Review xe Tucson 2021 o Viet Nam

Posted by mua xe tot on December 15th, 2020

(muaxetot.vn) Đóng góp rất lớn vào sự thành công của Hyundai trên thị trường bây chừ, dòng xe Hyundai Tucson được xem là mẫu crossover đáng tiền tại Việt Nam. Mới đây, dòng xe Hyundai Tucson 2021 phiên bản mới chính thức được nhà sinh sản ô tô Hàn Quốc tại Mỹ giới thiệu đến với người dùng. Đây cũng là sản phẩm hứa hẹn sẽ giúp cho Hyundai đạt được thành công về doanh số với hàng loạt những nâng cấp ấn tượng.

Hyundai Tucson 2021 có bao nhiêu phiên bản?

Tucson 2.0L tiêu chuẩn

Tucson 2.0L tiêu chuẩn là phiên bản có mức giá mềm nhất giúp cho người dùng có thể dễ dàng tiếp cận và sở hữu. Phiên bản này được trang bị khối động cơ Nu 2.0 MPI có công suất cực đại ở mức 155 sức ngựa và mô men xoắn cực đại ở mức 192 Nm. Về căn bản phiên bản này vẫn có những trang bị đầy đủ giúp cho bạn có được những trải nghiệm thú vị nhất với sản phẩm.

Tucson 2.0L đặc biệt

Tucson 2.0L đặc biệt là một trong những mẫu crossover đáng tiền nhất tại thời khắc ngày nay. Xét về thiết kế lẫn trang bị dòng xe này đều được đánh giá khá kiêm toàn. Phiên bản này sử dụng khối động cơ Nu 2.0L MPI với sức mạnh vận hành không hề thua kém với các dòng xe khác trong phân khúc.

Tucson 1.6L Turbo

Phiên bản Tucson 1.6L Turbo được trang bị khối động cơ tăng áp 1.6 T 0 GDI 1.6L – động cơ này có thể giúp cho xe vận hành với mức công suất cực đại ở mức 177 mã lực và mô men xoắn cực đại ở mức 265 Nm. Phiên bản này cũng được trang bị các chế độ vận hành linh hoạt giúp cho bạn có thể thuận tiện hơn khi điều khiển xe để có được những trải nghiệm cảm giác lái hoàn hảo nhất.

Tucson 2.0L Dầu

Tucson 2.0L Dầu là phiên bản có mức giá cao nhất tuy nhiên, mức chênh lệch so với các sản phẩm khác trong cùng phân khúc là không quá cao, chính do vậy bạn có thể cân nhắc để chọn lọc cho mình một mẫu xe hài lòng. Là dòng xe có giá bán cao hơn chính vì vậy cũng đồng nghĩa với việc Tucson 2.0L Dầu có nhiều trang bị và thiết kế đương đại hơn so với các sản phẩm khác

Với những khách hàng quan tâm đến dòng xe này thì bạn có thể liên can với các đại lý Hyundai để được tư vấn và hỗ trợ thêm những thông tin cần thiết khi mua xe. Tại đây, khách hàng còn được tham vấn về những ưu đãi, giảm giá giúp cho bạn có thể mua xe với giá tốt nhất.

Khách hàng cũng có thể đăng ký lái thử xe Hyundai Tucson 2021 để có được những trải nghiệm chân thực nhất. Đây được xem là mẫu xe đáng tiền với nhiều gia đình Việt hiện giờ, các thiết kế và trang bị của xe có thể đáp ứng một cách toàn diện nhu cầu sử dụng từ phía khách hàng.

Tham khảo >>> tucson 2021 giá bao nhiêu

Like it? Share it!


mua xe tot

About the Author

mua xe tot
Joined: July 31st, 2020
Articles Posted: 37

More by this author