App quản lý khách sạn mạnh mẽ, toàn diện và dễ sử dụng

Posted by Andrew George on August 4th, 2022

Nếu bạn kinh doanh khách sạn, thì phải biết rằng mình đang đối mặt với nhiều thách thức và cạnh tranh mỗi ngày. Trong ngành khách sạn, đây là điều không thể tránh khỏi. Nhưng chắc chắn, bạn có thể thực hiện các thay đổi cần thiết để giải quyết những vấn đề để đem lại hiệu quả và năng suất hơn cho công việc. Nếu bạn đang điều hành một khách sạn và muốn tiết kiệm thời gian hơn khi thực hiện những công việc quan trọng hàng ngày, thì đã đến lúc sử dụng app quản lý khách sạn tốt nhất. Ngày nay, việc sử dụng các ứng dụng khác nhau đã trở thành xu hướng và những ứng dụng này đang thực sự làm cho cuộc sống của chúng ta ngày một đơn giản hơn bao giờ hết. Bằng sự trợ giúp từ app quản lý khách sạn, bạn có thể kinh doanh thuận tiện và hiệu quả hơn. Phần mềm PMS của Blue Jay đã được triển khai với mức giá tốt nhất.

Quản lý khách sạn là một công việc khó khăn. Bạn có thể có chứng chỉ hành nghề, bằng cấp và kinh nghiệm liên quan để điều hành loại hình kinh doanh này; nhưng bất chấp thực tế - bạn sẽ phải đối mặt với nhiều thách thức và cạnh tranh. Vì có rất nhiều công việc phải làm mỗi ngày, và trong khi làm chúng một cách thủ công – bạn có thể mắc sai lầm. Nếu bạn thuê người để thực hiện các công việc khác nhau đó, bạn sẽ tốn nhiều tiền với chi phí rất lớn. Các chủ khách sạn hiện nay đang tìm cách để có thể tiết kiệm nhiều thời gian, tiền bạc và công sức hơn. Và lúc này đây, phần mềm PMS mới được công bố trên thị trường sẽ là sự trợ giúp đắc lực cho họ.

Nhận và trả phòng, dọn và phục vụ phòng, lập hóa đơn và giao tiếp với khách hàng, cung cấp các dịch vụ, hay đặt phòng…… Tất cả chúng đều quan trọng và những công việc này được thực hiện hàng ngày tại khách sạn. Vì vậy, bạn cần phải thực hiện chúng một cách chắc chắn.

Giờ đây, app quản lý khách sạn này có thể giúp bạn thực hiện và xử lý tất cả những công việc này từ một màn hình duy nhất. Tính năng kéo – thả của nó cho phép bạn truy cập vào các chi tiết, dữ liệu một cách dễ dàng và làm việc trên chúng cho phù hợp. Đây là ứng dụng hoạt động dựa trên đám mây và vì lý do này – bạn có thể thực hiện bất kỳ đâu, bất kỳ lúc nào một cách dễ dàng. Bạn có thể nói rằng, ứng dụng này hoạt động như một trung tâm điều hành duy nhất mà ở đó, bạn có thể kiếm soát hoàn toàn hoạt động kinh doanh của khách sạn, điều mà trước đây bạn không thể làm được.

Khi sử dụng app quản lý khách sạn này, bạn có thể thực hiện nhiều công việc khác nhau như bán phòng theo ngày hoặc theo giờ, đồng bộ trạng thái phòng ngay lập tức và có thể thay đổi loại phòng bằng cách kéo – thả. Theo dõi cũng như quản lý các hoạt động quản lý khách sạn luôn là điều quan trọng.

Trong khách sạn có rất nhiều thứ diễn ra mỗi ngày ngày. Cho nên, không phải lúc nào bạn cũng có thể theo dõi toàn bộ trong thời gian thực. Nhưng app quản lý khách sạn này sẽ giúp bạn làm điều đó. Giờ đây, bạn thậm chí có thể quản lý chi phí, doanh hàng ngày của khách sạn ngay trên ứng dụng này.

Like it? Share it!


Andrew George

About the Author

Andrew George
Joined: July 5th, 2022
Articles Posted: 7

More by this author