Hướng dẫn chi tiết các bước tải illustrator cs6

Posted by Tải Ngay Đi on August 13th, 2022

Chức năng dùng gradient mượt mà trên từng nét vẽ
Trước đó, các nhà xây dựng thường phải dùng thủ thuật để fill màu cho nét vẽ. Còn với adobe illustrator cs6 full, khách hàng sẽ được trải nghiệm chức năng dùng cho màu gradient trên nét vẽ cực kỳ nhanh chóng , mượt mà. Nếu dùng art brush cho path sẽ chẳng thể đổ màu gradient, ai cs6 gồm các kiểu gradient sau :

Radial là mẫu sáng tại trung tâm rồi tối từ từ ra chung quanh nét vẽ.
Linear là mẫu cho màu phai nhạt dần theo một chiều.
Gradient along stroke có tài năng tạo gradient hình nón, về sau dùng thanh trượt nhằm sửa đổi chổ đứng, chủng màu.
Gradient across stroke hợp với nhóm đối tượng hình cong , khó khăn.

Tuy vậy, công việc này sẽ trở thành rất dễ với ứng dụng adobe illustrator bản cs6. Hộp thoại pattern options trong ai cs6 đồng ý chuyển đổi loại , kích cỡ, cự ly các pattern và nhiều chọn lựa đè lớp khác. Nổi bật, khách hàng có thể sử dụng pattern vừa tạo cho bất cứ xây dựng bởi chúng sẽ được lưu trong hộp thoại swatches.

Chức năng thay đổi bức ảnh bitmap sang vector vô cùng thông minh
ứng dụng ai cs6 có tài năng thay đổi bức ảnh bitmap sang vector cao cấp. Bức ảnh sau thay đổi được ghi nhận, rất cụ thể và có khả năng biến đổi các xây dựng thông số kỹ thuật.

Hộp thoại image trace trên ai cs6 đã được sửa đổi dung mạo một cách trực quan hơn. Khách hàng nhiều khả năng thuận lợi thấy được rằng tác dụng của từng tooltip lúc rê chuột trên thanh parameter. Hộp thoại này hợp lý điều chỉnh cho mọi bức ảnh, kể cả tranh vẽ phác thảo.

Một biến đổi cụ thể trên adobe illustrator cs6 là tiến độ làm việc gấp rút, hữu hiệu. Nhờ được cung cấp chuỗi mercy performance system nên các động tác mở ứng dụng, mở file rắc rối với nhiều điểm , nhiều hiệu ứng ... đều được thi hành khẩn trương.

Like it? Share it!


Tải Ngay Đi

About the Author

Tải Ngay Đi
Joined: July 5th, 2022
Articles Posted: 17

More by this author