Mẹo thiết kế slide PowerPoint đẹp, ấn tượng

Posted by Kho Tai Phan Mem on August 18th, 2022

Bạn là học sinh, liên tục thể hiện bài luận, luận văn của bản thân trên lớp. Bạn là một nhân sự marketing , liên tục trình bày mưu kế hoạch marketing cho thành viên. Bạn muốn trau chuốt cho bài diễn thuyết của bản thân thật không có khuyết điểm từ cách thức đến thông tin, thông tin bạn đã hiện có tuy nhiên về cách thức bạn lại không chuyên về xây dựng, vậy có hướng giải quyết nào không ?
Nếu bạn là một ai đó có khiếu xây dựng, hãy tự tạo cho bản thân những cách thiết kế slide đẹp , nó sẽ giúp bạn làm nên khác biệt so với vài người khác. Và mọi người đều yêu thích sự khác lạ cả, nổi bật nếu bạn là một nhân sự marketing , điều đó lại càng làm cho bạn ăn điểm trong mắt các sếp và người làm việc chung. Nếu bạn không giỏi về xây dựng cũng đừng lo. Sử dụng các slide powerpoint trang bị sẵn mà cho ra mắt trong thông tin này, bạn có khả năng có tới 90% khả năng có một bài powerpoint rất đẹp làm cho người nào đó phải xì xào. Thông tin này đưa ra những mẫu template powerpoint đẹp được mình lựa chọn từ internet. Hầu hết là theo form 4 : 3, một số ít theo form 16 : 9, nếu những người chưa hiểu form 4 : 3 và 16 : 9 là gì những người xem ảnh ngay bên dưới nhé :
Đa số slide powerpoint ngày nay và thời kỳ trước đều theo chuẩn form 4 : 3. Form 16 : 9 giúp tăng kích cỡ hiển thị slide, slide mang đậm thông tin hơn đang là xu hướng mới được giúp ở các lứa tuổi máy chiếu đời mới. Các hệ máy chiếu đời cũ vẫn còn cơ hội chiếu slide powerpoint theo form 16 : 9 dẫu vậy màn hình lại bị giảm bớt kích cỡ, khá khó nhìn. Do đó, nếu bạn không hề hay biết được máy chiếu của trường , của doanh nghiệp có góp phần giúp chế độ 16 : 9 hay không , thì bạn hãy xây dựng powerpoint theo form 4 : 3 để mọi hệ máy chiếu đều hiển thị tốt được.

#cáchthiếtkếpowerpointđẹp
#cách_thiết_kế_powerpoint_đẹp
#cachthietkepowerpointdep
#cach_thiet_ke_powerpoint_dep
#thiếtkếpowerpointđẹp
#thiết_kế_powerpoint_đẹp
#thietkepowerpointdep
#thiet_ke_powerpoint_dep
#thiếtkếslideđẹp
#thiết_kế_slide_đẹp
#thietkeslidedep
#thiet_ke_slide_dep
#khotaiphanmem

Like it? Share it!


Kho Tai Phan Mem

About the Author

Kho Tai Phan Mem
Joined: July 14th, 2022
Articles Posted: 24

More by this author