Cách cắt video trong After Effect

Posted by Kho Tai Phan Mem on September 14th, 2022

Trong tiến trình viết lại video có những đoạn thừa, không cần phải có thì bạn có khả năng chặt bỏ để lúc render tiến độ xuất file sẽ nhanh hơn. Trong thông tin này, sẽ đề cử cho những người cách cắt video trong after effect giản dị và sớm nhất.


Bước 1 : phát động ứng dụng và nhập video
Công việc phải làm thứ nhất và chẳng thể không thực hiện lúc cắt video trong after effect là vì mở một quy mô đầu tư và tải video của bạn cần cắt vào quy mô đầu tư đó. Tùy thuộc vào sức chứa video mà thời kỳ tải lên nhanh hoặc chậm. Kế tiếp, bạn tra trình đơn chính để chọn các thành phần mới. Trong mục này, bạn bắt buộc phải chọn độ phân giải màn hình mà mình muốn cho file xuất có được. Khi vừa setting hết các điều, bạn hãy nhập video của bản thân vào bằng giải pháp chúng ta lựa chọn file -> import -> file.
Những lúc đó, chúng ta sẻ thấy video của bản thân đã hiện diện trong khung quy mô đầu tư. Bạn muốn sức chứa của video bé hơn, thời kỳ ngắn hơn thì bạn cần cắt video trong after effect.

Xem thêm: https://khotaiphanmem.net/cat-video-trong-after-effect/
Bước 2 : điều chỉnh video
Bạn nên phóng lớn video để thấy rõ sự khởi đầu và khép lại. Chúng ta sẻ đi cắt cách rãnh video thành từng đoạn mình muốn. Bước này khá đơn giản, chúng ta lựa chọn rãnh video trong khoảng thời gian, di thay đổi hướng mang tới độ chuẩn xác bạn muốn cắt. Kế tiếp, trong bước này bạn nên dùng trình điều chỉnh trong after effect để tách lớp hoặc dùng phím tắt control + shift + d.
Bước 3 : thêm dụng cụ cắt video
Có vài ba ưu thế lúc bạn cắt video trong after effect ở bước số 2 là vì : các lớp độc đáo dùng hiệu ứng không quá cầu kỳ và xử trí cần phải làm trên mỗi phần của video hoàn toàn không phụ thuộc để bạn nhiều khả năng thuận lợi bố trí lại.
Kể từ khi thêm dụng cụ cắt, video của bạn sẽ được phát một cách triệt để sự khác nhau và bạn có khả năng thêm được hiệu ứng chuyển tiếp một phương pháp đơn giản. Cạnh đó bạn cũng có khả năng xóa bất kì đoạn nào đó bằng phương pháp đơn giản là xóa các lớp.

#cắt_video_trong_after_effect
#catvideotrongaftereffect
#khotaiphanmem

Like it? Share it!


Kho Tai Phan Mem

About the Author

Kho Tai Phan Mem
Joined: July 14th, 2022
Articles Posted: 24

More by this author