Biệt thự cho thu?

Posted by anphuhungvn on May 9th, 2018

Bạn đang có nhu cầu tìm những căn biệt thự cho thuê và phân vân không biết nên tìm hiểu cũng như lựa chọn nơi nào để có được những căn biệt thự phù hợp nhất? Hãy đến với An Phú Hưng để có những câu trả lời phù hợp nhất.

Biệt thự cho thuê giá tốt nhất tại quận 1,quận 2, quận 3, quận 4, quận 5.... thành phố Hồ Chí Minh, bạn sẽ nhận được tư vấn từ anphuhungvn.com .

Những căn biệt thự sang trọng đẳng cấp luôn là những gì bất kể ai trong chúng ta đều muốn có

Bạn đang có nhu cầu tìm những căn biệt thự cho thuê và phân vân không biết nên tìm hiểu cũng như lựa chọn nơi nào để có được những căn biệt thự phù hợp nhất? Hãy đến với An Phú Hưng để có những câu trả lời phù hợp nhất.

Biệt thự sân vườn hiện đại được thiết kế với không gian mở, thiết kế kiến trúc cần phù hợp với nền khí hậu nhiệt đới ở nước ta đồng thời sử dụng những vật liệu thân thiện với môi trường.

Thiết kế biệt thự sân vườn thường được chia làm 4 khu vực, mỗi khu vực phục vụ nhu cầu sinh hoạt và giải trí khác nhau. Tối ưu hóa không gian và sự riêng tư, các không gian nội thất đối mặt vào bên trong tạo thành một khoảng sân trong ở giữa và lối đi ở xung quanh, ánh sáng tự nhiên tràn ngập.

Môi trường cảnh quan sân vườn đóng vai trò quan trọng trong thiết kế nhà vườn bên cạnh việc lựa chọn đất nền. Thiết kế đẹp tôn vinh được kiến trúc ngôi nhà lên một tầm cao mới, nâng tầm giá trị sống cho căn biệt thự, với từng khu vực sân vườn xung quanh biệt thự thì theo nghiên cứu về mặt phong thủy cũng đem lại cát lành cho gia chủ theo từng phương diện khác nhau.

Không gian vườn nhỏ là nơi bạn có thể trồng hoa hoặc các loại cây mà bạn yêu thích, là nơi trò chuyện vui vẻ cùng bạn bè trong không gian xanh tuyệt đẹp của gia đình.


Thiết kế sân vườn là nơi thư giãn, là không gian mở hướng vào căn biệt thự xếp giữa khoảng không gian. Những căn biệt thự hướng ngoại dành những ô cửa kính lớn thay cho các mảng tường để hướng ra bên ngoài. Tùy theo từng thiết kế có thể sử dụng những cây lớn bên cạnh những tấm kính lớn. Xung quanh căn nhà đa phần dùng đến những tấm kính lớn, cầu thang lên trên nhà cũng có không gian kính nhìn ra ngoài. Tất cả các khung cửa tạo nên một hiệu quả dường như ngôi nhà được bao bọc trong một khu vườn.

Tầng trên của căn biệt thự được bố trí rõ ràng dành riêng cho các sinh hoạt chung, sự riêng tư và thư giãn với phân chia khu vực thờ cúng, giải trí và phòng nghỉ. Tất cả đều hướng ra ngoài thoáng đãng.

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm một căn biệt thự sân vườn đẹp, hay cần van phong cho thue, bạn có thể liên hệ ngay với An Phú Hưng để có được những tư vấn chất lượng nhất nhé !

Bài viết tham khảo trên: http://anphuhungvn.com

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Người liên hệ: anh Hùng

Số điện thoại: 0987 101 209

Email:hung.anphuhung@gmail.com
Địa chỉ: 102 Nguyễn Xí, Phường 26, Quận Bình Thạnh, Thành Phố Hồ Chí Minh

Link To Directory
Top Searches - Trending Searches - New Articles - Top Articles - Trending Articles - Featured Articles - Top Members

Copyright 2019 Uberant.com
617,877 total articles and counting.