Tại H? Nội, c?ng ty V?n Hải l? ?một trong những đơn vị cung cấp?Dich vu cho thue

Posted by jerry2101 on December 24th, 2018

Tại Hà Nội, công ty Vân Hải là  một trong những đơn vị cung cấp Dich vu cho thue xe gia re có người lái giá rẻ tại địa bàn Hà Nội. Hiện nay Vân Hải đang cung cấp đa dạng các dịch vụ cho thuê xe 7 chỗ đến với khách hàng.

Dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu về Những dịch vụ thuê xe 7 chỗ chất lượng mà Vân Hải cung cấp. Mời bạn cùng tham khảo những thông tin này.

Tại thị trường xe hiện nay, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ thuê xe theo tháng giá rẻ của Vân Hải. Hãy đến với công ty ô tô cho thuê Vân Hải để được chính thức điều khiển những chiếc xe 7 chỗ chất lượng, đảm bảo an toàn cho chuyến du lịch của gia đình bạn.

Các dòng xe mà Vân Hải cung cấp cho dịch vụ thuê rất đa dạng, từ 4 chỗ đến 45 chỗ, đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng của khách hàng. Tất cả các mẫu xe đều được kiểm tra, đảm bảo về sự vận hành ổn định, tạo sự yên tâm cho khách hàng trong quá trình sử dụng.

Lái xe của công ty cũng được tuyển lọc kỹ lưỡng, đào tạo đầy đủ, kỹ năng thành thạo, có thể yêu cầu về trình độ ngoại ngữ cơ bản mới đảm bảo tiêu chí được tham gia phục vụ khách hàng.

Những dịch vụ thuê xe 7 chỗ chất lượng mà Vân Hải cung cấp:

Xe đưa đón cán bộ cao cấp di chuyển tới công ty, nhà máy, xí nghiệp xa.

Xe đưa đón các đối tác, khách hàng VIP đến làm ăn, công tác.

Xe phục vụ nhu cầu du lịch, tham quan, công tác cho cá nhân hay gia đình trong thời gian dài ngày.

Với dịch vụ này, công ty xin cam kết đáp ứng những dòng xe hiện đại, sạch sẽ, động cơ ổn định, lái xe an toàn và đúng giờ.

Cam kết khi quý khách Thuê xe 7 chỗ theo tháng của Vân Hải: Luôn cam kết gửi đến khách hàng là dịch vụ cho thuê xe 7 chỗ giá rẻ nhất tại Hà Nội. Giá thuê xe chính xác nhất khi chúng tôi có các thông tin về ngày đi, điểm đón, điểm đến, lịch trình, số ngày thuê xe của quý khách.

Dưới đây, chúng tôi giới thiệu Bảng giá cho thuê xe du lịch của công ty Vân Hải. Mời các quý khách hàng tham khảo qua bảng giá này để lên kế hoạch tốt nhất cho hành trình của mình:

Bảng giá cho thuê xe 4 chỗ, Thuê xe 7 chỗ giá rẻ, xe 16 chỗ phía trên sẽ thay đổi theo từng thời điểm, tuỳ vào giá cầu đường, giá xăng dầu và tuỳ thuộc vào hành trình của quý khách.

Để đăng ký đặt xe các bạn có thể gọi đến tổ điều hành xe của chúng tôi qua hotline: 024.3993.65.65 - 0969.183.183 -0903.441.336 hoặc đến địa chỉ của công ty: Tầng 4 - Tòa nhà 116 Nguyễn Khánh Toàn - Cầu Giấy - Hà Nội.

Chúc quý khách có những chuyến trải nghiêm thú vị, an toàn và thật nhiều kỷ niệm vui vẻ, đáng nhớ!

Link To Directory
Top Searches - Trending Searches - New Articles - Top Articles - Trending Articles - Featured Articles - Top Members

Copyright 2020 Uberant.com
707,113 total articles and counting.