Tại Sao N?n Học Văn Bằng 2 Mầm Non Hiện Nay?

Posted by samset416 on February 11th, 2019

Văn bằng 2 mầm non là chương trình đào tạo ngắn hạn không có gì xa lạ đối với các bạn sinh viên hiện nay nữa. Vậy tại sao nên học văn bằng 2 mầm non? Các bạn hãy cùng kênh tuyển sinh chúng tôi trả lời câu hỏi này nhé?

Việc học văn bằng 2 mầm non hiện nay chính là một phương án khác dành cho những bạn sinh viên đã từng theo học các hệ Trung cấp, Cao đẳng, Đại học ở mọi ngành nghề và lĩnh vực khác nhau. Tôi đã từng tư vấn cho một bạn đang học Liên thông Đại học Giao thông Vận tải có ý định chuyển ngành từ vận tải sang nghề Mầm non.

Giáo viên mầm non là người hàng ngày trực tiếp chăm sóc, dạy dỗ trẻ, có ảnh hưởng trực tiếp đến sự phát triển về thể chất cũng như tâm lý của trẻ mầm non. Do vậy giáo viên mầm non phải là người có chuyên môn, nghiệp vụ, đạo đức nghề nghiệp và trách nhiệm với công việc.

Lý do học văn bằng 2 mầm non?

- Thời gian đào tạo ngắn và thuận lợi cho các bạn vừa muốn đi học vừa muốn đi làm.

- Có được tấm bằng Đại học giúp cho bạn nào đang cần có bằng đi làm và cơ hội thăng tiến cao hơn

Ở Thành phố Hà Nội, hiện tại đang có rất nhiều trường học mầm non tư thục, bán công đang không tuyển được giáo viên có chuyên môn cao. Việc tuyển dụng những người chưa có chuyên môn hoặc chưa nắm chắc chuyên môn đã dẫn đến hàng loạt các vụ bạo hành, đánh đập trẻ trong thời gian gần đây. Vậy nên muốn tìm được giáo viên chất lượng cao hiện nay rất khó.

Mặc dù các trường đào tạo văn bằng 2 mầm non cũng có những tiêu chí nhất định trong việc xét tuyển, nhằm đảm bảo chất lượng đội ngũ nhân lực ngành sư phạm sau này. Nhưng chắc chắn những tiêu chí đó không thể khắt khe bằng các trường cao đẳng, đại học. Theo phương án tuyển sinh liên thông Đại học năm 2019của Bộ Giáo dục, các trường Đại học lớn như Đại học Sư phạm Hà Nội 1 và Đại học Sư phạm Hà Nội 2 liên tục tuyển sinh văn bằng 2 ngành sư phạm mầm non.

Do đó, với những người yêu quý trẻ nhỏ, muốn theo nghiệp sư phạm mà chưa đủ khả năng để thi vào đại học, thì trung cấp sư phạm mầm non chính là sự lựa chọn lý tưởng.

Nếu các bạn có ý kiến hoặc thông tin bổ sung về bài viết này thì hãy bình luận xuống bên dưới đây, kênh tuyển sinh chúng tôi sẽ trả lời các bạn một cách đầy đủ và chính xác nhất.

Link To Directory
Top Searches - Trending Searches - New Articles - Top Articles - Trending Articles - Featured Articles - Top Members

Copyright 2020 Uberant.com
683,373 total articles and counting.