D?ng Standa 10kVA Kh?ng Lo Điện Yếu

Posted by lioathanh on March 15th, 2019

Dùng Standa 10kVA Không Lo Điện Yếu

Dùng Standa 10kVA là giải pháp hữu hiệu nhất giải quyết triệt để các vấn đề về điện trong gia đình bạn! Máy giúp ổn định điện áp luôn ở 220V, cải thiện hiệu suất, tăng cường tuổi thọ cho thiết bị điện. Sản phẩm chính hãng 100% dây đồng được bảo hành 04 năm, giao hàng miễn phí…

Dùng Standa 10kVA, các bạn sẽ không cần phải lo lắng hay bận tâm về việc chất lượng điện lưới chập chờn yếu kém dẫn đến hỏng hóc các thiết bị điện trong nhà. Việc trang bị 1 chiếc ổn áp Standa cho gia đình là hoàn toàn cần thiết! Sản phẩm do Công ty Cổ phần Ổn Áp Biến Áp Standa Việt Nam sản xuất.

Bao nhiêu V được coi là yếu

Với sự gia tăng nhu cầu sử dụng điện trong các hộ gia đình hiện nay thì việc điện lưới ở nước ta bị quá tải không phải là điều quá ngạc nhiên. Hệ quả trực tiếp của nó là tình trạng mất điện hay ở mức độ nhẹ hơn là điện yếu thường xuyên xảy ra. Đặc biệt là vào mùa nắng nóng. Việc phải hoạt động với nguồn điện không đảm bảo sẽ làm suy giảm chất lượng và tuổi thọ của các thiết bị điện. Do đó, bạn cần có cách khắc phục kịp thời. Hãy Dùng Standa 10kVA

Chỉ số điện áp từ 210V – 240V là mức ổn định, dưới 200V là điện áp yếu. Điện yếu là một vấn đề bất khả kháng, phụ thuộc vào lưới điện quốc gia. Và chúng ta chỉ có thể lựa chọn những giải pháp khắc phục tạm thời. Bạn nên trang bị cho gia đình mình một thiết bị đo điện để biết chính xác tình trạng điện áp trong ngôi nhà của mình. Hãy Dùng Standa 10kVA

Hiện tại ở Việt Nam có rất nhiều khu vực điện yếu, đặc biệt là tại các vùng nông thôn, làng nghề, gần khu công nghiệp… Điện yếu làm ảnh hưởng rất nhiều đến đời sống sinh hoạt cũng như sản xuất của người dân.

Dùng Standa 10kVA giúp khắc phục điện yếu

Các dấu hiệu nhận biết điện yếu

Động cơ điện bị nóng bất thường: Khi dòng điện cung cấp cho động cơ không đảm bảo, rô-to động cơ sẽ không quay hoặc quay không đủ vòng. Lúc này, điện năng được chuyển thành nhiệt năng làm nóng các cuộn dây của động cơ điện. Hãy Dùng Standa 10kVA.

Tủ lạnh không mát, đá không đông: Lốc máy của tủ lạnh luôn cần một nguồn điện lớn để hoạt động, giúp máy nén để hút nhiệt từ bên trong tủ ra giàn nóng và tỏa nhiệt ra ngoài. Khi điện năng cung cấp không đủ, đương nhiên lốc máy sẽ không phát huy được hiệu quả của nó. Điều này dẫn đến việc tủ lạnh không còn khả năng làm mát. Nghiêm trọng hơn, lốc máy có thể bị hư hỏng hoàn toàn. Hãy Dùng Standa 10kVA.

Máy giặt, máy bơm nước kêu ồn, không hút nước: Dòng điện chạy qua máy giặt và máy bơm nước sẽ được chuyển hóa thành cơ năng phục vụ cho việc hút nước. Nếu điện yếu, cũng như lốc điều hòa thì động cơ bị nóng và không quay được, gây cháy, chập cuộn dây bên trong. Dấu hiệu phát hiện sớm là nước chảy yếu và động cơ phát ra những tiếng ồn bất thường. Hãy Dùng Standa 10kVA.

Cánh quạt không quay, bầu quạt nóng: Nếu bạn bật quạt điện mà cánh quạt không quay khi bật số nhỏ, hoặc khi bật lên số to nhưng cánh quạt chỉ quay nhẹ sau đó mới có đà quay nhanh nhưng yếu hơn so với thông thường thì đó thường là dấu hiệu của tình trạng điện yếu. Thêm nữa, khi sờ tay vào bầu quạt bạn sẽ thấy nóng bất thường. Hãy Dùng Standa 10kVA.

Khắc phục điện yếu thế nào?

Mấu chốt của tình trạng điện yếu như được nêu ra ở đầu bài viết, do hạ tầng điện lưới không đáp ứng được nhu cầu sử dụng của người dân. Cụ thể là quá ít trạm biến áp, đường dây truyền tải điện xuống cấp… Vì vậy vấn đề là cần có sự can thiệp của các Sở điện lực, chính quyền địa phương để cải tạo và nâng cấp hệ thống điện lưới. Có thể Dùng Standa 10kVA.

Để giải quyết nhanh chóng và triệt để , một giải pháp thường được nhiều người lựa chọn là sử dụng ổn áp. Và sản phẩm được chúng tôi đề cập trong bài viết này là ổn áp Standa 10KVA. Đây hiện là mẫu sản phẩm bán chạy nhất và được nhiều hộ gia đình sử dụng nhất. Có thể Dùng Standa 10kVA.

Chúng tôi khuyên quý khách hàng khi điện áp không đảm bảo, nên dùng thêm máy ổn áp Standa để tránh các rủi ro không đáng có đối với các thiết bị điện trong gia đình.

>>> Xem thêm Ổn Áp Standa 10kVA Tốt Không?

Link To Directory
Top Searches - Trending Searches - New Articles - Top Articles - Trending Articles - Featured Articles - Top Members

Copyright 2019 Uberant.com
614,451 total articles and counting.