game Minecraft cho Android

Posted by Đoàn Thế Hiển on May 11th, 2019

Giới thiệu về game Minecraft cho Android

Minecraft cho Android là một trò chơi kết thúc mở, nơi bạn sẽ là người quyết định và thực hiện cuộc phiêu lưu của chính mình. Khám phá những thế giới vô tận và xây dựng mọi thứ, từ những ngôi nhà đơn giản nhất cho đến những lâu đài vĩ đại nhất.

Chơi Minecraft trong chế độ sáng tạo với tài nguyên không giới hạn hoặc khai thác sâu vào thế giới trong chế độ sinh tồn, chế tạo vũ khí và áo giáp để chống lại đám đông nguy hiểm. Game thủ có thể chế tạo, khám phá và tồn tại một mình hoặc chơi với bạn bè trên thiết bị di động.

Tuy là bản dùng thử nhưng Minecraft Trial for Android vẫn có nhiều tính năng đa dạng
Tuy là bản dùng thử nhưng Minecraft Trial for Android vẫn có nhiều tính năng đa dạng

Tính năng nổi bật của game Minecraft cho Android

Mở rộng thế giới của bạn

  • Thị trường: Khám phá những công trình cộng đồng mới nhất trên thị trường! Nhận bản đồ, giao diện và gói kết cấu độc đáo từ những người sáng tạo yêu thích của bạn.
  • Các lệnh slash command: Tinh chỉnh cách chơi game: Bạn có thể tặng vật phẩm, triệu hồi mob, thay đổi thời gian trong ngày và hơn thế nữa.
  • Add-On: Tùy chỉnh trải nghiệm chơi hơn nữa với Add-On miễn phí! Nếu thiên về công nghệ hơn, bạn có thể sửa đổi hoạt động dựa trên dữ liệu trong trò chơi để tạo ra các gói tài nguyên mới.

Chế độ Multiplayer

  • Realms: Chơi với tối đa 10 người đa nền tảng, mọi lúc mọi nơi trên Realms - máy chủ riêng mà Minecraft lưu trữ cho bạn. Game thủ có thể dùng thử tính năng miễn phí này trong 30 ngày.
  • Nhiều người chơi: Chơi cùng tối đa 4 người bạn với tài khoản Xbox Live trực tuyến.
  • Server: Tham gia các máy chủ nhiều người chơi miễn phí và chơi với hàng ngàn game thủ khác. Khám phá nhiều thế giới khổng lồ do cộng đồng tạo ra và điều hành, cạnh tranh trong các trò chơi nhỏ độc đáo và giao lưu với những người bạn mới.

Tải game

Like it? Share it!


Đoàn Thế Hiển

About the Author

Đoàn Thế Hiển
Joined: May 2nd, 2019
Articles Posted: 75

More by this author