ĐT Việt Nam bốc thăm vng loại World Cup: Thầy Park c ngn bảng tử thần?

Posted by tin tuc the thao on July 11th, 2019

Trong trường hợp rơi vào bảng “tử thần” ở vòng loại thứ 2 World Cup 2022, HLV Park Hang Seo và các học trò vẫn có khả năng tạo nên những bất ngờ.

Với việc nằm ở nhóm hạt giống số 2, ĐT Việt Nam có khả năng rất thấp rơi vào bảng “tử thần” tại lễ bốc thăm vòng loại World Cup 2022.

Theo quy định của FIFA, vào fun88 Việt Nam Nam sẽ không phải đối đầu với những đội tuyển cùng nhóm 2 bao gồm Iraq, Uzbekistan, Oman, Kyrgyzstan hay Syria.

Tuy nhiên trong trường hợp đen đủi nhất có thể xảy ra, thầy trò Park Hang Seo vẫn có thể rơi vào bảng “tử thần”. Riêng ở nhóm 1 gồm 6 đội tuyển Iran, Nhật Bản, Hàn Quốc, Australia, Qatar hay Saudi Arabia đều là thách thức khổng lồ với Việt Nam.

3 đối thủ còn lại ở các nhóm dưới nếu lần lượt là Jordan, Thái Lan, Nepal chắc chắn sẽ không dễ thở chút nào. Hoặc với 3 đối thủ khác như Palestine, Bahrain, Malaysia cũng có những cơ sở cấu tạo thành một bảng đấu cực khó.

Nếu rơi vào một trong những bảng đấu này, cơ hội đi tiếp với tuyển Việt Nam sẽ hẹp đi đáng kể. Nhưng tất cả đều hy vọng “Những ngôi sao vàng” sẽ gặp may, đặc biệt là nếu như rơi vào bảng đấu có sự hiện diện 2 hạt giống số 1 UAE và Trung Quốc. Đây là những đội có trình độ không quá chêch lệch với Việt Nam vào thời điểm hiện tại.

Thầy Park không ngán bảng “tử thần”?

Phải đến ngày 17/7, buổi lễ bốc thăm mới tổ chức ở Qatar song ở thời điểm này, đội tuyển Việt Nam đang có lý do để tự tin dù có thể rơi vào bảng đấu cùng các đối thủ mạnh.

Nguyên nhân này xuất phát từ việc các đội tuyển Việt Nam liên tục gặt hái được những thành công kể từ khi HLV Park Hang Seo nắm quyền. Liên tiếp là những chiến tích phi thường từ VCK U23 châu Á, ASIAD 2018, Asian Cup 2019… ĐT Việt Nam đều có những thành tích ấn tượng và gây những tiếng vang lớn ở cấp châu lục.

Xem thêm: https://kingbetvn.com/nha-cai-uy-tin/live-casino-house/

Chẳng nói đâu xa, Việt Nam từng gặp muôn vàn khó khăn khi rơi vào bảng “tử thần” cùng U23 Hàn Quốc, Australia và Syria. Nhưng sau khi để thua Hàn Quốc, thầy trò Park Hang Seo đã giành được chiến thắng trước Australia và hòa Syria. Sau đó là vượt qua vòng bảng và tiến đến giành ngôi Á quân U23 châu lục.

Tại vòng bảng ASIAD, U23 Việt Nam tiếp tục tạo “địa chấn” khi giành chiến thắng 1-0 trước Nhật Bản. Trong khi đó tại Asian Cup 2019, Việt Nam cũng ghi dấu ấn khi lọt vào đến tứ kết, dù phải chiến đấu với rất nhiều đối thủ mạnh như Iran, Iraq hay Jordan.

Như vậy có thể thấy, thách thức càng nhiều, thầy trò Park Hang Seo càng có thêm động lực để viết thêm những trang sử mới cho bóng đá nước nhà. Bởi vậy, dù chạm chán đối thủ nào đi chăng nữa tại vòng loại World Cup 2022 sắp tới, người hâm mộ vẫn có cơ sở để tin rằng ĐT Việt nam có thể tiến xa ở giải đấu lần này.


tin tuc the thao

About the Author

tin tuc the thao
Joined: May 21st, 2019
Articles Posted: 195

CryptoBits - Welcome to the World of Crypto!
Explore the world of Crypto and learn to invest and earn, play games and become a part of the decentralized world today!
CryptoTab Browser - Easy way for Bitcoin Mining | CryptoTab Browser
CryptoTab Browser is the world's first web browser with built-in mining features. Familiar Chrome user interface is perfectly combined with extremely fast mining speed. Mine and browse at the same time!
FREE Android & iOS App - Get Paid to Explore!
The COIN app is a revolutionary new app that pays you to explore the world! Download it today and start earning while you are on the go!
CryptoTab Browser - Easy way for Bitcoin Mining | CryptoTab Browser
CryptoTab Browser is the world's first web browser with built-in mining features. Familiar Chrome user interface is perfectly combined with extremely fast mining speed. Mine and browse at the same time!
MXC | Bitcoin Trading Platform-Bitcoin_Litecoin Real-time Price Quotes | MXC Exchange
MXC Exchange is the world's leading digital asset platform. It provides real-time price quotations in multiple currencies such as BTC, LTC and ETH, and supports hundreds of digital assets trading and investment information. MXC Exchange is best choice
Bitcoin Exchange | Cryptocurrency Exchange | Binance
Binance cryptocurrency exchange - We operate the worlds biggest bitcoin exchange and altcoin crypto exchange in the world by volume