Make Money Online with Honeygain! - Download this free software for your Windows computer, Android or iOS phone and get paid to share your internet connection! Download, turn it on and earn!

Man City - Liverpool song m„ Ngoại hạng Anh: TŠi hiện MU - Arsenal đỉnh cao

Posted by tintucthethao on August 4th, 2019

Man City và Liverpool mới đầu tháng 8 đã mang đến một trận đấu cho thấy họ vượt tầm đẳng cấp so với phần còn lại của Premier League.

Community Shield về lý thuyết là trận tranh “Siêu cúp Anh” nhưng bị nhìn nhận như một trận giao hữu mở màn mùa giải. Thế nhưng trận cầu Man City – Liverpool thực sự vượt trên tầm một trận giao hữu và cho thấy ngay từ lúc này, Premier League 2019/20 khó tránh khỏi cảnh là cuộc đua song mã giữa hai CLB vừa thư hùng với nhau tại Wembley.

Gần như mùa giải trước cá độ trực tuyến không có một đội bóng nào đủ sức đương nổi một Man City đầy đủ lực lượng cả về mặt thế trận lẫn tỷ số, và những cú hụt chân của họ chỉ xảy ra ở giai đoạn Giáng sinh với mật độ thi đấu quá dày đặc. Liverpool đã tận dụng giai đoạn đó để bứt lên, và khi đến lượt họ sảy chân thì “The Kop” vẫn bám đuổi hết sức sát sao City ở cuối mùa giải và chỉ kém 1 điểm khi vòng 38 kết thúc.

Và bước sang mùa bóng mới, khi mà trận tranh Siêu cúp bắt đầu ngay đầu tháng 8 và một số cầu thủ của hai đội còn chưa nghỉ hè được đến 2-3 tuần sau khi dự Copa America và CAN, họ lại mang đến một trận cầu rất chất lượng. Man City ép sân hiệu quả ở hiệp 1 nhưng Liverpool đáp trả ở hiệp 2 và mỗi bên đều cụ thể hóa được thế trận của mình ở mỗi hiệp với 1 bàn thắng.

Thậm chí khi 90 phút kết thúc, Liverpool là đội áp đảo hơn về thông số. Họ sút nhiều hơn (17-8), trúng đích cũng nhiều hơn (9-3), kiểm soát bóng nhiều hơn (53%-47%) và chuyền bóng chính xác hơn (85%-81%). Sadio Mane vẫn chưa góp mặt nhưng hàng công Liverpool thì đã có thể ghi nhiều hơn 1 bàn nếu Salah không bỏ lỡ liên tiếp và đội bóng áo đỏ gặp xui với khung gỗ (và Kyle Walker).

Tạo ra một trận đấu với chất lượng cao như vậy ở một thời điểm mà nhiều CLB châu Âu khác vẫn còn đang đi du đấu giao hữu, có thể nói nền tảng thể lực và trình độ kỹ thuật của Man City và Liverpool thực sự khó có đội nào khác ở Premier League bì kịp. Chưa kể khả năng đối phó nhau của hai HLV trưởng, Klopp phản ứng một cách hoàn hảo trong hiệp 2 khi Liverpool chơi áp đảo một City đã đuối sức vì pressing toàn sân ở hiệp 1.

Trừ khi các đội top 6 còn lại làm được điều gì đó thật đặc biệt, ảnh hot girl còn không họ khó có thể thách thức Liverpool và City mùa này. Ngay cả công trình mà Klopp và Guardiola xây dựng ở 2 CLB cũng phải mất nhiều thời gian lẫn sự đầu tư đúng hướng để thành công, trong khi các đội top 6 nếu không có vấn đề tài chính thì lại gặp trục trặc về đường lối.

Sau 90 phút thi đấu căng thẳng và loạt luân lưu gay cấn, tình tiết đáng chú ý nhất sau trận đấu là việc HLV Jurgen Klopp yêu cầu các học trò nán lại sân để xem lễ trao cúp cho Man City. Nếu không xem trọng giải đấu này thì hẳn Klopp đã thả cho các cầu thủ đi vào luôn đường hầm, nhưng ông hiểu đây là cơ hội tốt để tạo động lực tâm lý. Không chỉ là sự tôn trọng cho Community Shield, Klopp muốn các học trò “sôi máu” để có động lực chiến thắng khi bước vào mùa giải.

Premier League 2019/20 do đó có thể sẽ là cuộc chiến xuyên suốt giữa Man City và Liverpool, và cuộc đua song mã này không chừng sẽ giống như MU – Arsenal thời Ferguson – Wenger khi top 2 bỏ xa phần còn lại ít nhất tới hơn 20 điểm.

Also See: Man City, C Th, Mt Trn, Song M, Trn, Th, Ng

Become a Musical Mindreader!
By reading this ebook, in one hour or so, you can learn how to be a prophet - see into the future - and tell all these things about almost any song.
Virtual Pose
The ultimate visual reference series for drawing the human figure.

Jazz Education and Information
The Official Barry Harris Website for Jazz Education and Information

Make Drum Beats In 30 Minutes
Learn How To Make Beats In Only 30 Minutes With The CODEGAT FL Studio Guide!

Advertise Here