đồ chơi xe hơi

Posted by sharif on October 3rd, 2019

Đồ chơi xe hơi

Đồ chơi xe đua tốt nhất nằm trong danh sách mong muốn của những người hâm mộ xe trẻ và già trong năm nay. Đồ chơi xe đua là một trong những khía cạnh của ngành công nghiệp đồ chơi dường như luôn luôn tồn tại. Cho dù chúng là đồ chơi từ phim ảnh, chương trình TV, ngôi sao thể thao, trò chơi hay sách, xe đua từ lâu đã là một trong những đồ chơi phổ biến nhất. Có những đồ chơi xe đua có sẵn từ tất cả các tên tuổi lớn trong lĩnh vực này, cũng như một số bổ sung mới tuyệt vời cho hàng loạt những chiếc xe thú vị.

Ví dụ, người hâm mộ Hot Wheels sẽ yêu thích Hot Wheels Indy Racing League 1:24 Dario Franchetti Car hoặc Hot Wheels Indy Racing League 1:24 Tony Kanaan Car, cả hai mô hình quy mô tuyệt vời của những chiếc xe nổi tiếng từ đường đua trên thế giới.

Đối với những người hâm mộ đua xe ô tô, có một số bộ tuyệt vời để lựa chọn, chẳng hạn như Bộ đồ chơi ô tô Carrera Evolution Pretty Racing, có tất cả mọi thứ bạn cần để tận hưởng sở thích tuyệt vời này. Sau đó là bộ Life Like Ford Mustang Challenge, với những chiếc xe Mustang mang tính biểu tượng để thưởng thức. Các tùy chọn khác cho những ai muốn một bộ đua Slot Car đầy đủ được sử dụng bao gồm bộ đua Speed ​​Machine T1, bao gồm những chiếc xe, đường đua và bộ điều khiển để khiến người hâm mộ tăng tốc.

Một trong những bộ bán chạy nhất là Thử thách siêu quốc tế 4 làn, bao gồm 27 feet đường đua cùng với mọi thứ khác bạn cần! Đối với những người hâm mộ trẻ tuổi, làm thế nào về Khóa học sụp đổ Shake 'N Go Crash-Ups, cho phép hai chiếc xe Crash Up đua nhau trên một khóa học bạn có thể tự tạo! Một ví dụ tuyệt vời về bộ đồ chơi xe đua cổ điển là Hệ thống Xây dựng Khóa học Darda, bao gồm hai chiếc xe tốc độ cao để đua trên các khóa học bạn xây dựng từ bộ 30 chiếc.

Đối với những người hâm mộ đồ chơi xe đua dựa trên các bộ phim và TV, có thể tìm thấy rất nhiều đồ chơi trong năm nay. Hai ví dụ lý tưởng là Carrera USA Go, Disney Cars "Lightning McQueen" Race Car từ bộ phim 'Cars' hay bộ đồ chơi xe hơi Carrera Go Batman: Batmobile Hyperdrive. Đây chỉ là một số đồ chơi xe đua tuyệt vời có mặt trên thị trường trong năm nay, và có nhiều hơn nữa bên cạnh. Mặc dù đây là những sản phẩm bán chạy nhất và đồ chơi đua xe được yêu thích nhất hiện nay, nhưng có bất kỳ số lượng bộ dụng cụ mô hình tuyệt vời và bộ sưu tập cao cấp cũng sẽ làm quà tặng Giáng sinh tuyệt vời. Bắt đầu động cơ của bạn!

Like it? Share it!


sharif

About the Author

sharif
Joined: August 7th, 2019
Articles Posted: 102

More by this author