L Do Để Du Học Nhật Bản

Posted by du học nhật bản on October 24th, 2019

1. THAM GIA TRƯỜNG ĐẠI HỌC HÀN QUỐC HÀNG ĐẦU

Khi đi du học ở Seoul, bạn sẽ học tại một trường tương đương với một trong những trường thuộc trường Ivy Ivy League của Hoa Kỳ. Đại học Hàn Quốc là một trong ba trường đại học hàng đầu tại Hàn Quốc và là một phần của liên minh SKY nổi tiếng với Đại học Quốc gia Seoul và Đại học Yonsei. Bạn có thể đọc thêm về lý do tại sao chúng tôi yêu KU rất nhiều. Thông tin về du học Nhật Bản. Theo dõi blog này để biết thêm về Giáo dục Tuvanduhocmap.

du học nhật bản


2. CUỘC SỐNG MOUTH
Chúng tôi yêu thích tất cả mọi thứ thực phẩm khi đến Hàn Quốc và đó không phải là vì banchan, các món ăn phụ ngon được nạp miễn phí tại bàn của bạn. Các bữa ăn của người Hàn Quốc thường xoay quanh một món ăn chính, vì vậy bạn không chỉ được thưởng thức những món ăn ngon mà còn là một công ty tuyệt vời! Cho dù bạn đang tìm kiếm một món ăn nhanh từ đường phố như bungeo-ppang (một loại bánh ngọt hình con cá nhồi đậu đỏ ngọt), hay gyeran bang (bánh mì ngọt với toàn bộ trứng bên trong), món cơm, BBQ cổ điển hoặc một số món nổi tiếng KFC (Gà rán Hàn Quốc), bạn sẽ không bao giờ đói ở du học nhật bản!

3. Hơn 400 KHÓA HỌC TIẾNG ANH
Mỗi học kỳ 40% các khóa học của KU được cung cấp bằng tiếng Anh - điều này có nghĩa là hơn 400 khóa học cho bạn lựa chọn! Các chuyên ngành STEM thường bị giới hạn ở nước ngoài tại các địa điểm nói tiếng Anh, nhưng KU mang đến cơ hội học các lớp STEM ở Châu Á cùng với các khóa học trong một loạt các môn học khác, từ văn học Anh đến kinh tế. Khi đi du học ở Seoul, hầu hết sinh viên TEAN cũng học tiếng Hàn và / hoặc một khóa học văn hóa để hoàn thành lịch trình của họ.

4. XEM MOUNTAIN TUYỆT VỜI
Trong khi Seoul là một thành phố rộng lớn, điều mà nhiều sinh viên don hiến nhận ra là 70% bán đảo Triều Tiên được bao phủ bởi những ngọn núi! Điều này có nghĩa là có rất nhiều cơ hội đi bộ đường dài ngay bên ngoài Seoul cũng như ngay cả trong thành phố. Như chúng tôi đã đề cập trong 8 điều không phải là khách du lịch của chúng tôi ở Seoul, san có nghĩa là núi, vì vậy, bất kỳ điểm dừng tàu điện ngầm nào kết thúc ở thành phố san san sẽ có một ngọn núi có cùng tên gần đó vì nhiều điểm dừng được đặt theo tên ngọn núi gần nhất. Hầu hết các ngọn núi đều có những con đường có thể đi bộ trong một ngày, đó là một cách tuyệt vời để dành thời gian ngoài trời và cảm thấy như bạn đã thoát khỏi thành phố. Có những con đường mòn để phù hợp với mọi cấp độ kinh nghiệm, vì vậy hãy tham gia cùng những người trong bộ đồ đi bộ đường dài của họ trên tàu và xem một số cảnh quan tuyệt vời mà những ngọn núi này có thể mang lại!

5. KẾT NỐI ĐỊA PHƯƠNG
Trưởng nhóm Trợ lý Buddy Đại học Hàn Quốc (KUBA) của bạn và các thành viên nhóm KUBA của bạn sẽ là một trong những người bạn đầu tiên du học nhật bản tại KU. KUBAs là sinh viên KU địa phương, người sẽ là người hướng dẫn bạn điều hướng trường đại học và thành phố. Các sự kiện trong suốt học kỳ bao gồm một đêm vui vẻ, nơi họ dạy cho bạn những lời cổ vũ cho các trò chơi thể thao, Lễ hội Sinh viên Quốc tế và Ipselenti, một lễ hội / buổi hòa nhạc hàng năm, chỉ để nêu tên một số!

Like it? Share it!


du học nhật bản

About the Author

du học nhật bản
Joined: October 24th, 2019
Articles Posted: 1