Lucky88: “Xem bóng đá nữ Việt Nam đỡ hồi hộp hơn xem U22 Việt Nam!”

Posted by tin tuc the thao on December 8th, 2019

Đó là cảm thán của một fan hâm mộ bóng đá nữ sau khi xem xong trận tuyển U22 Việt Nam hòa Thái Lan 2-2 và tuyển nữ Việt Nam thắng tuyển chủ nhà Philippines 2-0 tối 5-12! Bóng đá nữ Việt Nam đang chơi rất hay và đang có nhiều cơ hội bảo vệ “ngôi hậu” Đông Nam Á.
Thực tế bóng đá nữ đã làm được nhiều hơn thế khi đang bảo vệ "ngôi hậu" Đông Nam Á!

Quả vậy, xem đội tuyển nam U22 Việt Nam hòa 2-2 trước U22 Thái Lan hay U22 Việt Nam thắng U22 Indonesia 2-1, thắng Singapore 1-0 đều rất hồi hộp. Trong khi đó xem tuyển nữ Việt Nam, kể cả đá với Thái Lan kịch tính vẫn thấy tự tin hơn. Và tất nhiên bóng đã nữ không thể mạnh mẽ, kỹ thuật, hấp dẫn như bóng đá nam nhưng nó vẫm có nét duyên và sức hấp dẫn của nó. Đặc biệt bóng đá nữ Việt Nam chơi rất hết mình và hiệu quả!

Xem thêm: https://www.lucky88.net/ty-le-keo.aspx

Để có những kết quả như vậy, các cô gái đã đổ mồ hôi và cả máu cho những trận cầu quyết liệt. Ở trận tuyển nữ Việt Nam thắng tuyển Philippines, đâu phải muốn là thắng được với các cô gái chủ nhà Philippines mà đa số có khuôn mặt và cả chiều cao "rất Tây", bởi đa số là những cô gái Phi kiều và cả những cầu thủ nữ chuyên nghiệp Phi kiều nữa. Đặc biệt trên sân nhà, các cô gái đá bóng của Phi được cổ vũ rất nồng nhiệt bởi làn sóng khán giả trên khán đài. Chính vì vậy, những cô gái nhỏ nhắn Việt Nam phải đến phú 60 mới ghi được bàn thắng. Hãy xem trong một pha phối hợp bài bản, cách Tuyết Dung một mình xâm nhập vùng cấm rồi sút gọn gàng vào góc xa khung thành ghi bàn thắng thứ 2 cho tuyển Việt Nam, mới thấy dáng dấp của một ngôi sao bóng đá nữ!

Đâu phải Philippines yếu, cuối hiệp 1 họ tấn công liên tục, mà nếu thủ môn Tuyết Dung không xuất sắc, làm gì có chuyện chúng ta giành vé vào bán kết. Có bạn đọc thấy Kim Thanh bắt bóng quá chắc, liền khen: "Bắt hay quá, hơn cả … Văn Toản - (thủ môn U22 Việt Nam)!". Một bạn đọc khác reo lên: "Trời ơi thủ môn bắt hay quá... ! Cố lên các cô gái vàng VN! - đó là những bình luận của bạn đọc dưới các bài báo viết về tuyển nữ Việt Nam mà chúng tôi đọc được.

Để vào đến chung kết, tuyển nữ còn vượt qua Indonesia 6-0, đặc biệt cầm hòa 1-1 với kình địch Thái Lan. Đây là trận đấu lấy nhiều sức lực của các cô gái vàng bóng đá nữ Việt Nam. Họ chiến đấu đúng nghĩa của từ này, dù dẫn trước nhưng cuối cùng đành chấp nhận hòa với đối thủ tranh chấp HCV SEA Games!

Thực tế là bóng đá nữ Đông Nam Á đang có chất lượng hơn, với các đội tuyển đang chơi lên chân như Thái, Việt Nam, Myanmar, Philippines. Đó là xu hướng tất yếu khi mà bóng đá nữ thế giới đang tiến rất nhanh. Hãy xem những đội tuyển nữ Mỹ, Anh, Hà Lan, Trung Quốc, Thụy Điển, Pháp… ở giải vô địch bóng đá nữ năm 2019, họ chơi rất đẳng cấp và chuyên nghiệp, làm nên những trận cầu chất lượng và hấp dẫn không thua kém bóng đá nam.


tin tuc the thao

About the Author

tin tuc the thao
Joined: May 21st, 2019
Articles Posted: 195

Claim 1 FREE Stock! No Purchase Necessary!
You have a 100% chance of receiving one free stock! Click to claim and have a chance to get one share of Facebook, Visa, Microsoft and others for free!
FREE App - Earn up to 25¢/gal cash back on gas!
Download this FREE app and earn cash-back when you buy gas, groceries and food! 100% FREE to join and FREE to earn cash back on your everyday purchases!
Quality Office Furniture USA Shipped Direct - Madison Liquidators
Nationwide vendor of quality office furnishings including Desks, Office Chairs, Conference Tables, Cubicles and more!
Earn HNT Tokens with a Helium Hotspot!
Pre-Order a Helium hotspot and earn HNT tokens that are redeemable for USD. Set it and forget it!
Lolli: Earn Free Bitcoin When You Shop Online!
Lolli is a rewards application that gives you bitcoin for shopping at your favorite online stores.
Fold - Earn free bitcoin when you shop
Earn bitcoin cashback rewards when you shop at top retailers, including Amazon, Uber, Starbucks, Chipotle, and more. Download the app, sync your payment method and start earning bitcoin today!