Make Money Online with Honeygain! - Download this free software for your Windows computer, Android or iOS phone and get paid to share your internet connection! Download, turn it on and earn!

Lucky88: Bo ch chu ni g về c đp HCV SEA Games của Việt Nam?

Posted by tintucthethao on December 13th, 2019

Nhiều tờ báo nước ngoài gọi HCV bóng đá mà Việt Nam thâu tóm cả nam và nữ là những tấm "huy chương mẹ của các huy chương"...

Sáng 11-12, nhiều phương tiện truyền thông châu Á đã nói về những chiếc HCV bóng đá Việt Nam.

+ Tờ Siam Sports của Thái Lan viết: 60 năm Việt Nam chờ đợi tấm HCV bóng đá SEA Games và bây giờ họ đã làm được khi đánh gục Indonesia 3-0. Ba bàn thắng của Văn Hậu (2 bàn) và Hùng Dũng đã giúp Việt Nam có chiến thắng làm sụp đổ đối thủ Indonesia.

Bài báo ca ngợi cách áp dụng sơ đồ chiến thuật linh hoạt của HLV Park Hang-seo từ 3-5-2 sang 5-3-2 khi từ phòng ngự cơ động chuyển sang tấn công. Việt Nam đã chơi một trận chung kết cực hay. Bây giờ đây U-22 Việt Nam bắt đầu chuẩn bị cho mục tiêu khác là vòng chung kết U-23 châu Á.

Xem thêm: Soi kèo bóng đá hôm nay

+ Tờ Star của Malaysia: Việt Nam đã bỏ túi hai tấm “huy chương mẹ” của mọi tấm huy chương, Việt Nam đã có hai HCV bóng đá nam và nữ. Ở bóng đá nam, Việt Nam đã đánh bại Indonesia 3-0 để trở thành nhà vô địch sau 60 năm chờ đợi kể từ lần thứ nhất họ vô địch năm 1959.

Tương tự đội tuyển bóng đá nữ của Việt Nam cũng vô địch SEA Games 30 cũng trên sân Memorial Rizal trước đó hai ngày trước khi đội nam đá chung kết với Indonesia. Đội nữ Việt Nam đã đánh bại Thái Lan 1-0 ở hai hiệp phụ để bảo vệ thành công ngôi vô địch mà cách đây hai năm họ lên ngôi tại Malaysia, SEA Games 2017.

+ Trang tin AFC News: Bàn thắng ở hiệp 1 của Đoàn Văn Hậu và ở hiệp 2, lại bàn thắng của Đỗ Hùng Dũng và Đoàn Văn Hậu giúp Việt Nam có chiến thắng 3-0 trong trận chung kết bóng đá nam trước Indonesia. Trận chung kết bóng đá nam là trận tái đấu giữa Việt Nam và Indonesia. Hai lần Việt Nam đều chiến thắng. Việt Nam kết thúc “cơn hạn” và sự khát khao tấm HCV bóng đá nam. Khi Việt Nam dẫn 3-0 thì đội bóng từng hai lần vô địch SEA Games Indonesia đã chiến đấu cật lực nhưng không thể lật ngược tình thế.

Bài báo nhận xét rằng những bàn thắng của Việt Nam đều là những pha “xuyên thủng bức tường” phòng ngự của Indonesia để ghi bàn.

+ Hãng thông tấn Antara của Indonesia: Việt Nam quá mạnh ở trận chung kết so với Indonesia. Indonesia phải biết chấp nhận trận thua toàn diện này. Tuy nhiên, cũng phải chia sẻ với U-22 Indonesia vì đội hình xuất phát của HLV Sjafri có những sứt mẻ về mặt lực lượng và chấn thương. Những trụ cột như Evan Dimas ra sân trong trạng thái bị chấn thương chưa hồi phục và phải ra sân nghỉ sau pha va chạm với Văn Hậu của Việt Nam. Cùng với đó là Egy Maulana cũng không thể góp mặt đội hình xuất phát vì chấn thương…

Also See: Vit Nam, Sea Games, Chung Kt, V Ch, Vit, Thng, Nam

How to Read Music Notes for Beginners and Children
How your child can read music notes easily and quickly - with the help of a gang of cartoon characters with hilarious voices. Multimedia ebook with flash cards and games for follow-up practice.
CryptoTab Browser - Easy way for Bitcoin Mining | CryptoTab Browser
CryptoTab Browser is the world's first web browser with built-in mining features. Familiar Chrome user interface is perfectly combined with extremely fast mining speed. Mine and browse at the same time!

Quality Office Furniture USA Shipped Direct - Madison Liquidators
Nationwide vendor of quality office furnishings including Desks, Office Chairs, Conference Tables, Cubicles and more!

Lolli: Earn Free Bitcoin When You Shop Online!
Lolli is a rewards application that gives you bitcoin for shopping at your favorite online stores.

Advertise Here