HODL & Earn Crypto with Miny! - Earn passive income by holding Bitcoin, Litecoin and Ethereum in a smart wallet that leverages funds to secure AI powered mining hardware! The easiest way to make money in crypto, period.

Lucky88: Ông Park chấp nhận thành phần U-23 sang Thái yếu hơn SEA Games

Posted by tintucthethao on December 20th, 2019


HLV Park Hang-seo và các học trò sắp đá vòng chung kết U-23 châu Á mà không có đội hình mạnh nhất do những sự vắng mặt đáng tiếc.

Ông thầy người Hàn Quốc ít nhất bị mất ba trụ cột Hùng Dũng, Trọng Hoàng (do quá tuổi) và Văn Hậu (trở về CLB Heerenveen), chưa kể một số cầu thủ khác đang chạy đua chữa trị chấn thương phải nghỉ dài hoặc không thể tham dự SEA Games 30.
Hậu vệ đa năng Văn Hậu từng rất muốn góp mặt với đồng đội sang Thái Lan chơi giải U-23 châu Á nhưng anh bị phụ thuộc vào quyết định của đơn vị chủ quản Hà Nội và CLB Heerenveen. Nguyên do giải đấu này không nằm trong hệ thống thi đấu của FIFA nên các CLB có quyền không nhả quân cho những đội tuyển trẻ. Còn nhớ bầu Hiển của đội Hà Nội từng phải bỏ tiền túi chung vài ngàn euro thay CLB của Hà Lan trả lương một tháng cho Văn Hậu để họ trả về chơi SEA Games.

Xem thêm: https://www.lucky88.net/news/detail/keo-chap-3_4-nghia-la-gi-keo-075-la-sao-keo-05-1-la-ntn-163.aspx

Thực tế Văn Hậu trong hơn bốn tháng qua chỉ làm bạn với băng ghế dự bị tại Heerenveen nên cũng có thể CLB tiếp tục để anh trở lại U-23 Việt Nam đá giải châu Á, kèm theo điều kiện không nhận lương. Heerenveen đã rất tranh thủ đánh bóng tân binh của mình bằng cách tôn vinh Văn Hậu trước trận đấu với Willem II nhờ hai bàn thắng ở trận chung kết SEA Games 30, rồi lại sòng phẳng đưa anh vào ghế dự bị.

Nhưng vấn đề lớn hơn là HLV Johnny Jansen từng hứa hẹn vào đầu năm 2020 là khi hậu vệ này đã chín chắn hơn, ông có thể sẽ tung anh ra thử sức ở giải vô địch Hà Lan. Đấy cũng chính là thời điểm vòng chung kết U-23 châu Á đang diễn ra tại Thái Lan và nếu Văn Hậu chơi giải này thì sẽ mất đi một cơ hội rất lớn khác.

Ông Park đã từng rất sốt sắng buộc VFF và CLB Hà Nội phải tìm cách đưa Văn Hậu về chơi giải SEA Games bởi sự cần thiết của anh nhưng tại giải U-23 châu Á ông không đòi hỏi nữa. Nó cũng đồng nghĩa với việc thầy Park tự tìm ra phương án thay thế Văn Hậu trong suốt hai năm qua gần như không thể thiếu từ lứa trẻ dưới 23 tuổi cho đến tuyển quốc gia.

Tuy nhiên, việc vắng mặt Văn Hậu ở hành lang trái của U-23 Việt Nam có thể không làm ông Park lo lắng hơn tìm cách bổ khuyết vị trí của hai đàn anh Hùng Dũng và Trọng Hoàng như tại SEA Games 30. Cả hai tuyển thủ quốc gia có mặt trong đội trẻ do điều lệ giải quy định đã góp công rất lớn dìu dắt đàn em đoạt chức vô địch. Ông Park đã tăng cường 11 cầu thủ trẻ khác vào đội hình U-23 nhưng để lấp chỗ trống hoàn chỉnh là một việc làm không đơn giản.

Đội hình của thầy Park sắp chơi vòng chung kết U-23 châu Á không mạnh hơn nhóm tuyển thủ đá SEA Games 30 còn bởi một số trụ cột chưa hoàn toàn hồi phục chấn thương. Ông thầy người Hàn đã triệu tập lại trung vệ Đình Trọng đã nghỉ hơn nửa năm qua, trong khi Quang Hải, Trọng Hùng và Thanh Thịnh phải tập riêng ở Hàn Quốc.

Mong cho ông Park tìm ra nhiều hơn những phương án khả thi khác để giúp các học trò tiếp tục ghi dấu ấn tại giải trẻ châu Á.

Also See: Vn Hu, U 23, Sea Games, Ng Park, Vn, Tr, Th

How to Read Music Notes for Beginners and Children
How your child can read music notes easily and quickly - with the help of a gang of cartoon characters with hilarious voices. Multimedia ebook with flash cards and games for follow-up practice.
How To Draw Cartoon Animals Step by Step
This incredible method works for ANYONE… whether you’re already good at drawing and want to take your skills to the next level, or if you’ve never even drawn before but have always wanted to try.

Singing Superstar Karaoke Experience
Singing Superstar is a fully fledged Karaoke system that harnesses the power of your PC. You can test your skills with real time golden notes, line bonus' and popup's as you sing along with your favorite song.

Fashion Era
Vintage Clothes - Eras in Fashion History. Hints & Tips for online buying selling dresses via Internet - Antique to Retro

Advertise Here