Gioi thieu ve may bom dinh luong blue white

Posted by Alizashiakh on December 26th, 2019

Trong các ngành công nghiệp nói chung và đặc biệt là công nghiệp hóa chất không thể thiếu những chiếc máy bơm định lượng. Các dòng sản phẩm máy bơm loại này hiện nay được bày bán với nhiều kiểu dáng mẫu mã trên thị trường, tuy nhiên nói về chất lượng thì máy bơm định lượng blue white vẫn được đánh giá cao hơn cả.
Xem: https://maybomhangphu.com/may-bom-dinh-luong/may-bom-dinh-luong-bluewhite-usa/

Cấu tạo của máy bơm định lượng blue white
Máy bơm định lượng blue white gây ấn tượng trước tiên ở thiết kế vô cùng nhỏ gọn và tiện dụng. Trong đó, ta thấy có một số bộ phận quan trọng như màng bơm, đầu bơm, motor và hộp số.
Đáng chú ý, để đảm bảo tính an toàn cũng như độ bền của đầu bơm trước các hóa chất có tính ăn mòn, bộ phận này luôn được chế tạo từ nhựa PP. Ngoài ra, toàn bộ bề mặt sản phẩm máy bơm đều được sơn phủ chống dính Teflon nên không dễ dàng bị oxy hóa hay bào mòn do tác động của môi trường bên ngoài trong quá trình sử dụng.

Máy bơm định lượng blue white có cấu tạo thông minh và được sản xuất từ vật liệu cao cấp nên vận hành ổn định, êm ái

Ứng dụng của máy bơm định lượng blue white
Dòng máy bơm này được ứng dụng rộng rãi hơn cả trong ngành công nghiệp hóa chất bởi chất lượng vượt trội, không bị ảnh hưởng bởi các hóa chất mạnh như NaOH, HCL, H2SO4… Bên cạnh đó, sản phẩm này cũng xuất hiện trong một số các lĩnh vực đa dạng khác như công nghiệp dầu khí, hàng hải, dược liệu, bột giấy, sản xuất thực phẩm (nước giải khát, bánh kẹo, sữa…). Ngoài ra, ta cũng thấy máy bơm định lượng blue white được lắp đặt trong các nhà máy xử lý nước thải, dùng để bơm hút các chất độc hại hay nước thải.

Ưu điểm vượt trội của máy bơm định lượng blue white
Ưu điểm đầu tiên nằm ở chính thiết kế đơn giản hóa tối đa của máy bơm, điều này giúp cho việc vận chuyển cũng như lắp đặt máy trở nên vô cùng dễ dàng. Áp suất máy bơm luôn đạt mức cao nên hiệu quả bơm hút tốt, đặc biệt máy bơm còn cho phép người dùng có thể tùy ý điều chỉnh lưu lượng bơm.
Không những vậy, máy được gia công kỹ lưỡng và lắp ráp tỉ mỉ nên đạt độ chính xác cao, cấu tạo máy vô cùng kín kẽ nên không hề có hiện tượng rò rỉ trong quá trình vận hành.
Máy bơm định lượng blue white là một thương hiệu nổi tiếng được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ. Máy đáp ứng được những yêu cầu khắt khe theo tiêu chuẩn châu u nên luôn được các chuyên gia đánh giá rất cao về chất lượng.
Maybomhangphu.com website bán máy bơm nước chính thức của công ty Thuan Hiep Thanh

Máy bơm bơm định lượng blue white - Thuan Hiep Thanh | Maybomhangphu
Địa chỉ: 21/20/77-79 Lê Công Phép, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, Tp.HCM
Điện thoại: (028) 6266 0466 – (028) 6268 9539 – (028) 6266 0460 – (028) 3752 8877
Email: maybomhangphu@gmail.com
Website: https://maybomhangphu.com/may-bom-dinh-luong/may-bom-dinh-luong-bluewhite-usa/

Like it? Share it!


Alizashiakh

About the Author

Alizashiakh
Joined: June 9th, 2019
Articles Posted: 143

More by this author